Lượt xem: 1144

Dịch vụ làm visa Dubai nhanh khẩn

Mã sản phẩm : 1449471508

Mã Tour: Dịch vụ làm visa Dubai nhanh khẩn
Giá:: Call
Thời gian: 2-3 ngày
Loại Visa: 2 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 30-72 ngày

Số lượng:

  Dịch vụ làm visa Kim Đại Dương là đơn vị, dịch vụ tư vấn visa, hộ chiếu chuyên nghiệp, uy tín, an toàn, chi phí dịch vụ thấp và đảm bảo thủ tục nhanh chóng.

  Thông tin dịch vụ

  Đối tượng Thời gian làm Thời hạn visa
  Người Việt Nam 2-3 ngày 2 tháng 1 lần

   

   

   

  Cách thức làm việc

  Quý khách có thể gửi trực tiếp cho chúng tôi tại văn phòng công ty Kim Đại Dương hoặc liên hệ với văn phòng chúng tôi để chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi để nhận tài liệu trên địa bàn thành phố. Cách đơn giản nhất cho những khách hàng ở xa Hà Nội và TP HCM là gửi chuyển phát nhanh cho chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website.

  Những thông tin quý khách cần chú ý

  • Thủ tục làm visa Dubai
  • Kinh nghiệm du lịch Dubai
  • Những địa danh, địa điểm nổi tiếng của Dubai
  • Ẩm thực, đặc sản, thức ăn Dubai
  • Văn hóa, lịch sử Dubai

  Xin lưu ý đây không phải là trang web của đại sứ quán, hay lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ làm visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán tại Việt Nam. Chúng tôi không có liên kết chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán thấp hơn so với làm dịch vụ tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề đại sứ quán không trực tiếp hướng dẫn, Ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật